Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần 3 tại TP.HCM [New]

Từ ngày 25-9-2019 đến ngày 29-9-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 3 với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP. HCM.

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 2.500 gian hàng từ hơn 900 đơn vị, trong đó có 298 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh, 522 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực: Bất động sản – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa;  Trang trí nội – ngoại thất (Vật liệu xây dựng; Các sản phẩm khác như thang máy xe đẩy hàng, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ban công, cầu thang, thiết bị đo đạc, máy móc, phụ kiện xây dựng…

Đặc biệt, tại triển lãm, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô đa dạng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Ngoài ra đồng hành cùng triển lãm còn có các buổi hội nghị giao thương và hội thảo chuyên đề với nhiều đề tài thiết thực và phong phú.

Nguồn:
DoanhnhanPlus.vn

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần 3 tại TP.HCM [New], Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần 3 tại TP.HCM [New], Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần 3 tại TP.HCM [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *