Toàn cảnh Nghĩa trang hoa viên Sala Garden – Long Thành nhìn từ trên cao

Cùng GiaPhuLand xem Toàn cảnh Nghĩa trang hoa viên Sala Garden – Long Thành nhìn từ trên cao nhé!

Dự án có quy mô hơn 50ha, chỉ cách TP.HCM 35km trên hướng ra Long Thành. So với các dự án tương tự, Sala Garden toạ lạc tại vị trí thuận tiện hơn và mang tính tiềm năng: cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút đi xe máy (sân bay sẽ hoàn thành vào 2024).

Con người ai cũng phải trải qua Sinh–lão–bệnh–tử. Khi nhân duyên không còn đầy, chúng ta trở về với cát bụi. Nhưng cái chết không là dấu chấm hết của một đời người. Cuộc sống của chúng ta vẫn còn tiếp diễn trong lòng những người thương yêu và những thế hệ sau nữa.

Là điểm đến cuối cùng của một đời người – Sala Garden được xây nên không chỉ để an ủi niềm thương tiếc của gia quyến khi hữu sự, mà còn để chúc tụng một cuộc đời đã được sống vẹn tròn.

Sala Garden ra đời với tầm nhìn nhân văn, mong muốn xây dựng mô hình nghĩa trang sinh thái bằng việc áp dụng nhiều công nghệ hàng đầu của các nước tiên tiến, nhằm kiến tạo nên một hoa viên tươi đẹp xanh mát, được quy hoạch tỉ mỉ, đồng bộ, thân thiện với môi trường.

Sala Garden là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ xử lý nước và khí thải theo hệ thống hiện đại. Nhờ việc hoàn thành xây dựng đồng bộ toàn bộ kim tĩnh ngay từ đầu mà hệ thống thu gom nước và khí thải được kết nối khép kín với trung tâm kiểm tra và xử lý chất thải, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho môi trường xung quanh.

Với danh mục sản phẩm đa dạng (mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình – gia tộc,…) cùng các tiện ích đa dạng: Đền Trình, Tịnh xá Sala, Nhà tang lễ,… và dịch vụ phong phú (dịch vụ tang lễ, hỏa táng, sự kiện tâm linh,…) được vận hành bởi đội ngũ quản lý đến từ Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, hoa viên Sala Garden mang đến sự an tâm cho khách hàng, đồng thời kiến tạo diện mạo mới cho nghĩa trang Việt Nam, đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *