[Tiến độ dự án] – Dự án Metro Star của Tập đoàn C.T Group giờ ra sao?

Cùng GiaPhuLand xem [Tiến độ dự án] – Dự án Metro Star của Tập đoàn C.T Group giờ ra sao? nhé!

Facebooker “Trinh Minh Hai”, Quản trị viên của Group Review Bất động sản vừa cập nhật một số thông tin và hình ảnh về dự án Metro Star của Tập đoàn C.T Group.

Theo thông tin từ Facebooker này, hiện dự án Metro Star đã được TP.HCM chỉ đạo các ban ngành liên quan cho Tập đoàn C.T Group xây dựng cầu bộ hành kết nối trực tiếp dự án với trạm metro số 10. Sổ đỏ dự án hơn 18.000m2 đất đã có.

“Thời gian qua, C.T Group triển khai nhiều dự án quá chậm khiến khách hàng mất niềm tin. Nhưng theo Hải nghĩ để C.T Group triển khai thành công khu đô thị phức hợp quy mô khoảng 2.000ha thuộc Bình Chánh thì C.T Group không thể làm mất uy tín thêm một lần nào nữa”, Facebooker này nhấn mạnh.

Cũng theo Trinh Minh Hai, hiện nay, Thuận Việt đã nhận 140 tỷ đồng của C.T Group để triển khai dự án và Phan Vũ đang thi công phần móng cho dự án Metro Star.

Về giấy phép giấy dựng, Facebooker này thông tin, dự án này phát triển từ dự án I-Home cũ. Dự án I-Home trước đây đã có giấy phép xây dựng 20 tầng. Bây giờ C.T Group phát triển dự án lên 30 tầng nên bắt buộc phải xin điều chỉnh giấy phép.

“Cũng giống Masteri An Phú trước dự án xin xây 18 tầng nhưng khi Thảo Điền Investment vào phát triển dự án lên 40 tầng thì có một khoảng thời gian xây lên 18 tầng ngưng một thời gian mới xây tiếp nên các anh chị mua giai đoạn 1 cứ yên tâm về dự án”, Facebooker này giải thích, đồng thời tiết lộ: “Qua tuần C.T Group sẽ họp giao ban và làm việc với ngân hàng để phát hành chứng thư bảo lãnh dự án, giá đợt 2 sẽ tăng đáng kể nhé!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *