The Global City – Giỏ 10 căn VIP & Bảng giá chi tiết | Nhà Today

Hiện tại, Dự Án The Global City Quận 2  đang được triển khai xây dựng rất là khẩn trương và tốc độ triển khai xây dựng dự án thì khá là nhanh. Khu nhà mẫu có diện tích là khoảng 9.000 m2 thì hiện tại bên chủ đầu tư đã hoàn thiện xây dựng.

Dãy Shophouse khu SOHO đang được xây dựng, có dãy thì đã xây dựng lên đến tầng 5, một số dãy thì đã xây lên đến tầng 2 tầng 3, các dãy còn lại thì đang làm móng.

Đặc biệt, khu nhạc nước có chiều dài lên đến là khoảng 2km là một trong những cái khu nhạc nước lớn nhất ở tại khu vực Đông Nam Á đã hoàn thiện giai đoạn 1 và đã biểu diễn nhạc nước thu hút rất nhiều khách hàng đến đây chơi check in.

Các căn nhà phố vườn thì hiện tại bên chủ đầu tư chưa mở bán tuy nhiên cũng đang tập trung xây dựng đối với loại hình này với số lượng căn cũng rất là giới hạn. Cụ thể hơn nhà phố mặt tiền rộng lên đến 7m được thiết kế rất là đẹp.

Đối với phân khu SOHO thì chủ đầu tư sẽ bàn giao những căn nhà phố Shophouse có thiết kế 1 trệt, 4 tầng và tặng cho khách hàng cả thang máy, đảm bảo về tiến độ để bàn giao cho khách hàng.

Vì vậy, quý khách chỉ cần hoàn thiện bên trong đã có thang máy và thang bộ và hoàn toàn dễ dàng cho thuê hoặc vừa ở vừa kinh doanh.