Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam [New]

Showroom Thái Công có diện tích 1.500 m2, tọa lạc tại 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Q.2, TP.HCM.

Showroom được thiết kế bài trí trong ngôi nhà thật với phong cách châu Âu. Không gian được chia thành các khu vực phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.

Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam 4

Showroom trưng bày các mặt hàng cao cấp và chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu: phụ kiện nhà tắm Décor Wallther – Đức; bộ sưu tập trang trí Ralph Lauren Home (Mỹ); pha lê Baccarat (Pháp); sứ Furstenberg (Đức) và nến thơm cao cấp Cire Triedon (Pháp)…Đặc biệt, Thái Công Interior Design độc quyền phân phối tại Việt Nam các mặt hàng nội thất Longhi của Ý.

Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam 2

Công ty Thái Công GmbH & Co.KG được thành lập năm 2007 tại Hamburg (Đức). Người sáng lập công ty là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Côn, một người Đức gốc Việt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất cao cấp.

Tại Đức và châu Âu, thương hiệu Thái Công được biết đến với những thiết kế ấn tượng, sang trọng. Năm 2014, Thái Công mở thêm văn phòng và showroom tại TP.HCM mang đến những thiết kế giao thoa giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chú trọng công năng sử dụng và cá tính của chủ nhân ngôi nhà, chinh phục được nhiều khách hàng khó tính tại Việt Nam.

Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam 1

Hiện tại, công ty Thái Công chuyên thực hiện những dự án thiết kế-trang trí nội thất và cung cấp nội thất cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp với 3 phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam [New], Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam [New], Thái Công Interior Design mang phong cách châu Âu đến Việt Nam [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *