[Review dự án] – Giới siêu giàu Sài Gòn cũng phải “khóc thét” với 12 căn biệt thự này

Cùng GiaPhuLand xem [Review dự án] – Giới siêu giàu Sài Gòn cũng phải “khóc thét” với 12 căn biệt thự này nhé!

Sở dĩ có giá bán “ngây ngất” như vậy khiến cho giới siêu giàu cũng phải “choáng váng” là vì 12 căn biệt thự này nằm tại vị trí đắc địa thuộc quận 2, được đánh giá là “đất vàng” khu Đông Sài Gòn.

“Chất” hơn nữa là với diện tích khu đất lên tới 10.300m2 nhưng Tập đoàn Trung Thủy lại lựa chọn phương án xây dựng chỉ 12 căn biệt thự với “phiên bản giới hạn”. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm bất động sản siêu sang “hiếm có, khó tìm” trong một khuôn viên hoàn toàn biệt lập chỉ dành cho 12 chủ nhân.

Các căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường cắt gọn gàng kết hợp sự sắp xếp của những vật liệu sang trọng, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Với thiết kế 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, các biệt thự Lancaster Eden được chia làm các dòng chủ đạo được đặt tên theo các loài hoa danh giá: Jasmine diện tích 595m2; Orchid Villa diện tích 484.4m2; Peony Villa diện tích 598.5m2; Camellia Villa diện tích từ 766.3m2 và Iris Villa diện tích 562.5m2.

Khu vực bể bơi riêng với hệ thống bơm thoát nước chuyên nghiệp cũng được trang bị kết cấu sẵn cho từng căn và khi không có nhu cầu sử dụng, gia chủ hoàn toàn có thể tuỳ biến thành khoảng sân vườn phù hợp với từng sở thích.

Một nhà đầu tư đã phải thốt lên rằng: “Nếu ví mỗi căn Lancaster Eden như một món phục sức cao cấp của riêng chủ sở hữu thì tổng thể cảnh quan và tiện ích của toàn dự án chính là sự kiêu hãnh của cả một cộng đồng”.

Trong đó, điểm nhấn thượng lưu chính là “Lancaster House” rộng hơn 1.000m2 với các loại hình giải trí thời thượng như Whisky louge, Cigar louge, Gym – Yoga cao cấp… được xây dựng chỉ để phục vụ riêng cho chủ nhân Lancaster Eden.

Lancaster Eden cũng sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân thượng lưu. Mọi phương tiện đều tiếp cận và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay ảnh hưởng không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm bố trí khéo léo tạo thành một bức tranh nghệ thuật độc đáo. Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi một diện tích tại Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng và mang đến một tầm nhìn khoáng đạt về mọi hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *