Mozac Thảo Điền – 6 đánh giá nên biết khi mua 【 XEM NGAY 】

Mozac Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp đầu tay tại Việt Nam của tập đoàn Oxley Holdings Limited – đơn vị phát triển bất sản top đầu tại Singapore. Dự án Mozac Thao Dien đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi sở hữu vị trí đất vàng tại trung tâm Thảo Điền. Có thể các dự án có gắn thêm ” Thảo Điền ” luôn sức hấp dẫn đặc biệt.

Bài viết sau đây, Giaphuland chia sẻ đánh giá và góc nhìn riêng của mình về căn hộ Mozac Thảo Điền. Hi vọng quý khách đang tìm hiểu dự án này có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.

saban du an mozac thao dien

Sa bàn dự án Mozac Thao Dien

Bài viết dự án Mozac Thảo Điền gồm:

1./ Thông tin dự án Mozac Thảo Điền
2./ Đánh giá vị trí dự án Mozac Thảo Điền
3./ Mặt bằng căn hộ Mozac Thao Dien
4./ Chủ đầu tư căn hộ Mozac Thảo Điền là ai?
5./ Đánh giá giá bán và đánh giá với khu vực xung quanh
6./ Ai nên mua căn hộ Mozac Thảo Điền

1./ Thông tin dự án Mozac Thảo Điền

Tên dự án: Mozac Thảo Điền.
Vị trí: Số 1 đường 38, Thảo điền, Quận 2.
Chủ đầu tư: MK Thao Dien (Oxley).
Đơn vị phát triển: Oxley Holdings Limited.
Quy mô: 1 block cao 25 tầng, 2 hầm.
Số lượng căn hộ: 270 căn.
Các loại diện tích:
1 phòng ngủ: 43m2.
2 phòng ngủ: 66m2 – 89m2.
3 phòng ngủ: 9m2.
3 phòng ngủ thang máy riêng: 129.5m2.
4 phòng ngủ thang máy riêng: 154 m2.
Bàn giao: Hoàn thiện, nội thất cao cấp.
Giá bán dự kiến: từ 80 triệu/m2.

Dự án Mozac Thảo Điền chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0938 210 086 – Mr Phan Thanh

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

2./ Đánh giá vị trí dự án Mozac Thảo Điền

Tọa lạc tại số 1 đường 38, Thảo điền, Quận 2. Khu vực được Giaphuland đánh giá rất đẳng cấp và có gu sống chuẩn bậc nhất Sài Gòn. Nói đến Thảo Điền, người ta liên tưởng đến cộng đồng cư dân đẳng cấp, những doanh nhân thành đạt hay nơi ở của những chính trị gia.

Ngoài ra, Thảo Điền là một trong 2 khu vực tập trung nhiều người nước ngoài làm việc và sinh sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói, căn hộ Mozac sở hữu vị trí rất giá trị và giá trị gia tăng lớn trong tương lai khi sự khan hiếm quỹ đất tại Thảo Điền làm nguồn cung nhà ở hiện tại cũng như tương lai sẽ có giới hạn. Trong tương lai gần, sở hữu một căn hộ tại Thảo Điền chắc chắn không hề dễ dàng.

Thảo Điền khu vực phát triển lâu đời nhất Quận 2 với 3 mặt sông thoáng mát, điểm cộng tuyệt vời cho bất động sản tại Thảo Điền cũng như căn hộ Mozac.

Còn mặt còn lại của dự án giáp bên trục đường Xa lộ Hà Nội, nên kết nối giao thông rất thuận tiện.

+ Từ Thảo Điền qua cầu Sài Gòn là đến khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 3.
+ Thảo Điền chạy dọc đường Xa lộ Hà Nội đến Quận 9, Thủ Đức và về Biên Hòa dễ dàng.
+ Thảo Điền qua Hầm Thủ Thiêm vào trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 phút di chuyển.
+ Thảo Điền đến khu công nghệ cao Quận 9, khu Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm chỉ 7 – 10 phút di chuyển.

vi tri du an mozac thao dien

Vị trí dự án

Ngoài ra, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chạy dọc khu vực Thảo Điền, Quận 2 là yếu tố chờ được Giaphuland đánh giá rất cao. Mặc dù hiện tại tiến độ dự án này hơi chậm, nhưng là dự án giao thông trọng điểm của thành phố nên chắc chắn dự án sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai gần.

Điểm yếu vị trí dự án

Ngoài sở hữu vị trí tại Thảo Điền, nhưng nếu so sánh với các dự án khác trong khu vực thì Giaphuland đánh giá Mozac Thao Dien không có gì đặc biệt. Đường vào dự án hơi hẹp và trước đây đoạn đường này thường xuyên tắc đường bởi đường Quốc Hương là đường chính nối Thảo Điền ra Xa lộ Hà Nội.

Tuy nhiên, sau khi đường ven sông nối Nguyễn Văn Hưởng ra chân cầu Sài Gòn thông xe thì tình trạng tắt đường tại đây khúc trước Thảo Điền Pearl đã giảm đáng kể.

3./ Mặt bằng căn hộ Mozac Thao Dien

mat bang mozac thao dien

Mặt bằng tiện ích dự án

mat bang tang dien hinh mozac thao dien

Mặt bằng căn hộ dự án

4./ Chủ đầu tư căn hộ Mozac Thảo Điền là ai?

Chủ đầu tư dự án Mozac là Oxley Holdings Limited – Đơn vị phát triển và đầu tư hàng đầu châu Á có trụ sở tại Singapore. Hiện Oxley Holdings Limited có mặt tại 12 quốc gia như Singapore, London, Ireland, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia … và Việt Nam.

Căn hộ Mozac là dự án đầu tiên của Oxley Holdings Limited tại Việt Nam nên Giaphuland không có nhiều đánh giá. Tuy nhiên, quý khách có thể tham khảo một số dự án làm nên tên tuổi, những dấu ấn tại những địa phương mà đơn vị này phát triển như:
Tòa nhà Oxley Tower Night, Oxley Bizhub và Devonshire Residences tại Singapore. Royal Wharf (London, Anh), Sino-Singapore Health City (Trung Quốc), Oxley Towers Kuala Lumpur City Centre (Kuala Lumpur, Malaysia)…

Toa nha Oxley Tower Night Singapore

Tòa nhà Oxley Tower Night (Singapore)

Mozac Thảo Điền

Oxley Bizhub (Singapore)

thuc te can ho devonshire residences

Devonshire Residences (Singapore)

Oxley Holdings Limited đã chứng minh được tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường Singapore cũng như châu Á. Và tại Việt Nam, Giaphuland đánh giá đơn vị này sẽ thành công với dự án Mozac.

Dự án Mozac Thảo Điền chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0938 210 086 – Mr Phan Thanh

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

5./ Đánh giá giá bán và đánh giá với khu vực xung quanh

Năm 2017, khi dự án D’Edge của chủ đầu tư mức giá từ 70 triệu/m2. Xác lập mức giá bán căn hộ kỷ lục cao nhất tại Thảo Điền từ trước đến thời điểm đó nhưng vẫn cháy hàng. Sau đó không lâu, dự án Q2 Thao Dien giai đoạn 1 có mức giá bán mềm hơn D’Edge cũng bán rất thành công.

Đến thời điểm hiện tại, giá bán Q2 Thảo Điền giai đoạn cuối giao động từ 85 triệu/m2 – 88 triệu/m2. Còn D’Edge giá thứ cấp từ 75 – 80 triệu/m2.

giá bán căn hộ Mozac Thao Dien dự kiến từ 80 triệu/m2. Mức giá chúng tôi đánh giá là MUA ĐƯỢC.

Để so sánh với Mozac Thao Dien quý khách có thể tham khảo thêm giá bán một số dự án trong khu vực như Nasim từ 69 – 76 triệu/m2. Gateway Thao Dien giao động 63 – 70 triệu/m2. Bên kia xa lộ Hà Nội như Estella Heights giao động 65 – 70 triệu/m2.

Với mức giá này, Giaphuland thấy quý khách có thể tham khảo một số dự án trong Sala Đại Quang Minh, dự án Đảo Kim Cương tại Thạnh Mỹ Lợi hay Laimian City Quận 2 ngay đường Lương Định Của. Cũng giống như dự án D’Edge hay Q2 Thảo Điền hàng chủ đầu tư đã hết và quý khách không có nhiều lựa chọn mua căn hộ của mình.

Quý khách có thể tham khảo giá bán một số căn hộ mới tại khu vực Thủ Thiêm để có thêm góc nhìn:

+ Metropole Thủ Thiêm: giá từ 7.200$/m2.

+ The River Thủ Thiêm: giá từ 5.500$/m2.

+ Empire City: giai đoạn mới nhất 6.300$/m2.

+ D’Edge: từ 70 – 80 triệu/m2.

Quy trình bán hàng dự án:
.
Quy trình: Ngày 17/12 bắt đầu nhận đặt chỗ 100tr, dưới hình thức mở tài khoản tiết kiệm.
Mở bán dự kiến: Trước 30/4/2020.
Giá bán: dự kiến 3500 USD/m2.
Quy trình booking: Ngày 17/12 bắt đầu nhận đặt chỗ 100tr, dưới hình thức mở tài khoản tiết kiệm.

6./ Ai nên mua căn hộ Mozac Thảo Điền

– Khách hàng đầu tư căn hộ Quận 2 và khu vực trung tâm, khách hàng hiểu rõ về giá trị căn hộ khu vực Thảo Điền, dọc tuyến Metro có giá trị gia tăng như thế nào. Cho thuê tỷ suất cao và nhu cầu thuê lớn, rủi ro về mặt trượt giá đồng tiền hạn chế.

– Khách hàng là chủ doanh nghiệp lớn, doanh nhân thành đạt ở các tỉnh thành khác mua căn hộ cho con cái với môi trường sống vừa năng động, vừa trong lành đặc biệt như Thảo Điền. Cũng như sở hữu ngay hộ khẩu Thảo Điền, Quận 2.

– Khách hàng là Việt Kiều hồi hương hằng năm ngắn hạn, mong muốn sống trong căn hộ đầy đủ tiện nghi và di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm rất quan trọng. Ngoài ra, căn hộ đã có nội thất thì khách hàng dễ cho thuê lại trong thời gian mình không ở Việt Nam.

– Khách hàng làm việc tại Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Phú Nhuận muốn một sống một nơi có không gian sông thoáng mát như tại Thảo Điền.

Trên đây là một số chia sẻ của Giaphuland về dự án Mozac Thao Dien, hi vọng quý khách quan tâm dự án và khu vực này có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.

Dự án Mozac Thảo Điền chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0938 210 086 – Mr Phan Thanh

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *