Mai Nguyên Luxury khai trương Bose Store tại Saigon Centre [New]

Công ty Mai Nguyên vừa chính thức khai trương cửa hàng Mai Nguyên mới và công bố hợp tác để triển khai Bose Store tại Trung tâm thương mại Saigon Centre – quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Không chỉ trưng bày các sản phẩm âm thanh nổi bật của thương hiệu BOSE nổi tiếng, Mai Nguyên Luxury còn mang đến không gian trải nghiệm rộng rãi cùng với các sản phẩm khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại gian hàng Mai Nguyên mới từ sản phẩm di động, âm thanh cho đến phụ kiện công nghệ cao cấp mà Mai Nguyên phân phối.

Bose Store đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2018 của Bose. Đây là dự án âm thanh, thiết bị nghe nhìn đầu tiên mà Mai Nguyên phối hợp triển khai với một đối tác lớn và uy tín như Tập đoàn Bose – Mỹ. Cửa hàng này do đội ngũ nhân viên Công ty Mai Nguyên được Bose đào tạo và nhân sự hỗ trợ từ Bose phối hợp điều hành và phục vụ khách hàng. Bose Store còn kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp của Bose và phục vụ cả những dự án doanh nghiệp như các công trình khách sạn, nhà hàng, resort…

Ông Mai Triều Nguyên và ông Christian Rojas, Giám đốc bán hàng của Bose khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc

“Mai Nguyên có nhiều kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các sản phẩm công nghệ nói chung, điện tử tiêu dùng nói riêng. Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ chuyên gia công nghệ và marketing mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi cho rằng Mai Nguyên sẽ hiểu rõ nhất về thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam”, ông Christian Rojas – Phụ trách Kinh doanh thị trường Đông Nam Á và Hàn Quốc cho biết.

Trong dịp này, Mai Nguyên cũng giới thiệu thương hiệu mới Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget với định hướng bám sát ba nhóm sản phẩm chính đó là nhóm smartphone, nhóm âm thanh-nghe nhìn và nhóm đồ chơi công nghệ. Trang web của công ty cũng được thay đổi giao diện và nâng cấp nhiều tính năng mua sắm online nhân dịp đổi mới này.

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: Mai Nguyên Luxury khai trương Bose Store tại Saigon Centre [New], Mai Nguyên Luxury khai trương Bose Store tại Saigon Centre [New], Mai Nguyên Luxury khai trương Bose Store tại Saigon Centre [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *