Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới [New]

Với 94 phòng và suite vừa được tân trang, khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An đã nâng tầm cao mới cho loại hình du lịch hạng sang tại phố cổ Hội An.

Những ngôi nhà xinh xắn trong các tòa nhà hai và ba tầng theo phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp với khu vườn yên tĩnh cùng tầm nhìn ra bờ sông mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sang trọng, đáng nhớ trong lòng phố Hội.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 3

Với kiến trúc phân tầng độc đáo và rộng rãi, tất cả phòng và suite có phòng ngủ và phòng tắm ở tầng trên, sảnh khách ở tầng thấp mở ra hiên với hai sofa hình thành một nơi chốn lý tưởng để thư giãn.

Sự kết hợp giữa phong cách châu Âu duyên dáng và phong cách nhiệt đới châu Á với nguồn cảm hứng đầy mê hoặc từ địa phương trong thiết kế đi cùng các tiện nghi hiện đại tạo nên một không gian sang trọng và thật ấm cúng.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 2

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 1

Sau khi được tân trang, các phòng ở Anantara Hội An nổi bật với màu trắng mượt mà cùng những điểm nhấn tinh tế màu lam ngọc và đồ nội thất màu chocolate.

Một hàng rào dày che chắn phần hiên nhà ngoài trời, trong khi ánh sáng bên trong nhà được thiết kế để tạo cảm giác thư giãn cho khách lưu trú sau một ngày khám phá Hội An. Phòng tắm vòi sen hoặc bồn tắm cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 12

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 13

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 14

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 15

Tất cả phòng được nâng cấp sẽ trưng bày ảnh gốc của nhiếp ảnh gia sống tại Hội An Réhahn, chủ nhân của bộ sưu tập ảnh nghệ thuật Precious Heritage (Tài sản vô giá) cũng là bộ sưu tập cá nhân lớn nhất về phong cảnh, trang phục và chân dung người dân tộc thiểu số Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 16

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 17

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 18

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 19

Sự hợp tác sáng tạo giữa Anantara Hội An và Réhahn sẽ được tiếp tục bằng việc khai trương trung tâm sáng tạo và triển lãm nghệ thuật đầu tiên tại Hội An.

Là một phần của Anantara Hội An, trung tâm tọa lạc ở lối vào của không gian nghệ thuật Art Space, nơi trưng bày tác phẩm gốc được các nghệ sĩ địa phương công nhận có giá trị nghệ thuật cao.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 6

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 7

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 8

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 9

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 10

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 11

Là điểm hẹn của các nghệ sĩ, Art Space sẽ giới thiệu bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo và chọn lọc bởi Bridget March – nghệ sĩ Anh đến từ phòng trưng bày March.

Bà cũng là người tổ chức các lớp vẽ màu nước, một phần của chương trình dành cho khách hàng lưu trú của Anantara.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 5

Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới 4

Trong những tháng sắp đến, những buổi học nghề thủ công, lớp học vẽ “Nghệ thuật và nho” cùng những sáng kiến khác sẽ được thêm vào các sự kiện tại Art Space.

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới [New], Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới [New], Khu nghỉ dưỡng Anantara Hội An với diện mạo mới [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *