Khai trương House of Fritz Hansen Saigon tại TP. HCM [New]

Ngày 21-6 vừa qua, thương hiệu nội thất đến từ Đan Mạch Fritz Hansen kết hợp với công ty nanoHome, đối tác độc quyền của Fritz Hansen tại Việt Nam đã chính thức ra mắt House of Fritz Hansen Saigon tại địa chỉ 215G6, Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Khai trương HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại TP. HCM - 5

Trong không gian của House of Fritz Hansen Saigon, những ai yêu mến nghệ thuật và nội thất sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng với những thiết kế kinh điển như ghế EggTM, SwanTM, và Series 7TM của Arne Jacobsen, các thiết kế trong bộ sưu tập PK của Poul Kjærholm, cho đến những thiết kế đương đại ấn tượng như RoTM, FriTM của Jaime Hayon.

Khai trương HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại TP. HCM - 7

Khai trương HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại TP. HCM - 8
Ông Dario Reicherl – CEO Fritz Hansen Châu Á

Fritz Hansen tự hào mang đến cho những người yêu thích nội thất và nghệ thuật tại Việt Nam những tuyệt tác đang hiện hữu trong những không gian sang trọng ở khắp nơi trên thế giới, như tại Khách sạn Hoàng Gia SAS Royal – Copenhagen, Sân bay quốc tế Copenhagen – Đan Mạch, Văn phòng Liên Hiệp Quốc tại ở Geneva – Thuỵ Sỹ, Bảo tàng MoMA ở New York – Mỹ, hay Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Tokyo, v.v….

Khai trương HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại TP. HCM - 3

Lấy không gian nhà làm bối cảnh, Fritz Hansen mong muốn những ai ghé thăm đều có cảm giác đây chính là ngôi nhà của riêng mình, là nơi nghỉ ngơi sau lịch trình làm việc bận rộn.

Khai trương HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại TP. HCM - 2

Khách đến không gian của Fritz Hansen sẽ được nghỉ ngơi trên chiếc ghế EggTM được thiết kế bởi Arne Jacobsen, hay quây quần cùng gia đình bên chiếc bàn PK54TM của Poul Kjærholm. Đó là cảm giác mà House of Fritz Hansen Saigon muốn gửi gắm đến tất cả những ai yêu thích và muốn được chìm đắm trong những tác phẩm nội thất của Fritz Hansen.

Khai trương HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại TP. HCM - 4

Fritz Hansen là thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Đan Mạch với những tác phẩm thiết kế đã trở thành biểu tượng và được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Qua hơn 145 năm hình thành và phát triển, Fritz Hansen đã đem đến những sản phẩm được sáng tạo với tầm nhìn vượt thời gian của những kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu kết hợp với tay nghề chế tác đỉnh cao của những người thợ thủ công đam mê và giàu kinh nghiệm.

Nguồn:
DoanhnhanPlus.vn

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: Khai trương House of Fritz Hansen Saigon tại TP. HCM [New], Khai trương House of Fritz Hansen Saigon tại TP. HCM [New], Khai trương House of Fritz Hansen Saigon tại TP. HCM [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *