Hé lộ khu căn hộ thứ hai của Cường đô la tại Bình Dương mang tên C-RiverView

Cùng GiaPhuLand xem Hé lộ khu căn hộ thứ hai của Cường đô la tại Bình Dương mang tên C-RiverView nhé!

Trên website chính thức của Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường chưa thấy xuất hiện bất kỳ thông tin nào về dự án C-RiverView mà vẫn chỉ có thông tin về dự án đầu tay của chủ đầu tư này tại Bình Dương là C-SkyView.

Hiện các tên miền Criverview đuôi “.vn”, “.net”, “.com”… đều đã được Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường đăng ký sở hữu

 

Tuy nhiên, các tên miền: Criverview.vn, Criverview.com, Criverview.net, Criverview.com.vn… đều đã được Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường đăng ký đồng loạt từ giữa năm 2019, cho thấy chủ đầu tư này đã sẵn sàng triển khai một dự án mang tên C-RiverView.

Một số nguồn tin cho hay, C-RiverView tọa lạc tại phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Các thông số về tổng diện tích, mật độ xây dựng chưa được tiết lộ nhưng C-RiverView được giới thiệu gồm 2 block A và B với diện tích các căn hộ từ 1 đến 2 PN, được thiết kế độc đáo. Các căn hộ và hồ bơi đều là view sông Sài Gòn.

Vị trí của dự án C-RiverView tại phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Các thông tin theo kiểu “nhá hàng” cũng nhấn mạnh đến yếu tố “view sông”, “căn hộ ven sông” và đặc biệt là yếu tố sinh thái “sống xanh giữa thiên nhiên, an yên từng khoảnh khắc” của C-RiverView.

Tại facebook mang tên “Trần Hưng” được cho là của ông Trần Văn Hưng, Giám đốc Kinh doanh của Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường ngày 7/4/2020 cũng có đăng “tút” gây tò mò, gợi mở về dự án: “Đứng bên ni đồng ngó bên tê đồng, mênh mông bát ngát. Đứng bền tê đồng ngó bên ni đồng, bát ngát mênh mông” kèm theo hình ảnh phối cảnh của một dự án và mặt bằng điển hình với các hastag: #chanhnghiaquoccuong, #choldings, #criveview (chắc viết sai chính tả, đúng phải là criverview?).

“Một sản phẩm của C-HOLDINGS” facebook Trần Hưng khẳng định và nhấn mạnh: “Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, cấm sao chép – giới thiệu – dưới mọi hình thức”

Tuy nhiên, tại nhiều trang thông tin khác các hình ảnh tương tự hình ảnh như trên trang của Facebook Trần Hưng đã xuất hiện khá nhiều.

Phối cảnh và mặt bằng điển hình của C-RiverView được tiết lộ ở một số trang thông tin

Thêm một thông tin nữa là dường như CenLand tiếp tục được chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường chọn là đơn vị phát triển kinh doanh của dự án này, sau khi đã hợp tác tại dự án đầu tay C-SkyView.

Cũng cần nói thêm rằng, C-SkyView là dự án đầu tay của Chánh Nghĩa Quốc Cường, công ty do Cường đô la thành lập sau ông rời khỏi vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai của mẹ. C-SkyView được vị thiếu gia này đặc nhiều kỳ vọng, gây được ấn tượng, góp phần làm nóng thị trường căn hộ Bình Dương.

S-SkyView, dự án đầu tay của Chánh Nghĩa Quốc Cường dính lùm xùm chưa hoàn thành móng nhưng vẫn được Sở Xây dựng Bình Dương chấp thuận được bán nhà ở hình thành trong tương lai

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, C-SkyView vướng vào lùm xùm khi nhiều đơn vị báo chí đăng tải thông tin Sở Xây dựng Bình Dương đã ưu ái, thậm chí còn dùng từ “bảo kê” cho dự án C-SkyView được bán nhà hình thành trong tương lai khi dự án vẫn chỉ là bãi đất trống, chưa hoàn thành phần móng theo quy định của pháp luật.

Mọi người tham khảo thêm link các báo này để biết thêm thông tin:

http://reatimes.vn/so-xay-dung-binh-duong-lam-trai-huong-dan-cua-bo-xay-dung-20200407070643783.html

http://kinhtedothi.vn/so-xay-dung-binh-duong-uu-ai-cho-du-an-c-sky-view-ban-trai-phep-379352.html

https://tieudungvietnam.vn/nha-cua/phap-ly-bat-dong-san/du-an-c-sky-view-o-binh-duong-so-xay-dung-bao-che-tiep-tay-sai-pham-a103880.html 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *