[Đánh giá dự án] FLC Hilltop Gia Lai có tạo lập được phong cách sống và giải trí mới cho người dân thành phố Pleiku như kỳ vọng?

Cùng GiaPhuLand xem [Đánh giá dự án] FLC Hilltop Gia Lai có tạo lập được phong cách sống và giải trí mới cho người dân thành phố Pleiku như kỳ vọng? nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH VỀ FLC HILLTOP GIA LAI

FLC-1

FLC-2

FLC-3

FLC-4

FLC-5

FLC-6 

VỊ TRÍ:

Dự Án FLC Hilltop có tổng diện tích 3ha thuộc quần thể khu đô thị đẳng cấp 5* FLC Nguyễn Văn Cừ, Phường Iakring , TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Dự án tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Văn Cừ thuộc trung tâm TP. Pleiku là tuyến đường huyết mạch kết nối TP. Pleiku với những huyện lân cận thành phố. 

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, nằm  trong tổ hợp khách sạn, trung tâm hội  nghị, cùng với DAM SAN Square, FLC  Hilltop Shophouse được thừa hưởng  lượng khách sẵn có của tổ hợp và cư  dân vùng đem lại cơ hội kinh doanh tối  ưu và tiềm năng sinh lời vượt trội.

Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời  để bắt đầu những ý tưởng kinh doanh  phục vụ nhu cầu thư giãn, tận hưởng  gía trị cuộc sống của những chủ nhân  đẳng cấp nhất.

PHÁP LÝ:

FLC HILLTOP GIA LAI là một trong những dự án trọng tâm của Thành Phố Pleiku, Gia Lai. Với tính chất minh bạch rõ ràng CĐT Tập Đoàn FLC đã được Tỉnh Gia Lai phê duyệt chủ trương đầu tư dự án. Quyết định bàn giao đất, Quy hoạch 1/500, Giấy phép xây dựng cho dự án. FLC HILLTOP GIA LAI sẽ hình thành và trở thành một trung tâm mới giữa Cao Nguyên Phố Núi.

FLC-hilltop-gia-lai-2

CHỦ ĐẦU TƯ:

Tập đoàn FLC được UBND tỉnh Gia Lai trao nhận chứng nhận đầu tư cho dự án Tổ hợp khách sạn, nhà phố thương mại nằm tại trung tâm thành phố Pleiku với tổng vốn đầu tư trên 760 tỷ đồng. 

THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH:

Dự án bao gồm 3 phân khu chức năng chính: tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế 5 sao, quảng trường Đam San và điểm nhấn đặc biệt là tổ hợp shophouse – FLC Hilltop Shophouse. FLC Hilltop Gia Lai sẽ là nơi quy tụ những gì người dân thành phố Pleiku đang cần hiện nay: một địa điểm lưu trú, giải trí đẳng cấp, một khu thương mại nhộn nhịp và một công trình kiến trúc xứng tầm.

flc-hilltop-gia-lai-3

Tại FLC Hilltop Gia Lai, cư dân và khách hàng sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi mua sắm với dãy phố thương mại quy mô hàng đầu Gia Lai hiện nay. Tổ hợp khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế 5 sao thuộc FLC Hilltop Gia Lai sẽ là điểm nhấn nổi bật của dự án, là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại của thành phố Pleiku nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

Ngoài ra, chuỗi tiện ích đa dạng bao gồm hệ thống nhà hàng với những thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… sẽ là địa điểm sum vầy của các gia đình nhiều thế hệ, là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực khắp vùng miền.

Không gian mở ngoài trời của Quảng trường Đam San không chỉ là nơi vui chơi, check in độc đáo cho giới trẻ mà còn thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa cộng đồng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các tầng lớp dân cư.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

tien_do_thanh_toan_flc-hilltop-gialai

Với những tiện ích hiện đại hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của Pleiku, góp phần hình thành một phong cách vui chơi – giải trí thời thượng cho người dân phố núi.

Trước thềm chuẩn bị được xét duyệt đô thị loại I, Pleiku ngày càng khoác lên mình diện mạo khang trang, hiện đại nhưng hiện thành phố vẫn thiếu những công trình biểu tượng tạo điểm nhấn trong giai đoạn phát triển mới.

Sự xuất hiện của FLC Hilltop Gia Lai được kỳ vọng sẽ tạo lập một phong cách sống và giải trí mới cho người dân, đồng thời góp phần định hình vóc dáng đô thị mà thành phố Pleiku đang hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *