Công ty của Cường đô la chuẩn bị ra mắt nhà mẫu dự án C-River View

Cùng GiaPhuLand xem Công ty của Cường đô la chuẩn bị ra mắt nhà mẫu dự án C-River View nhé!

Cụ thể tại facebook mang tên “Trần Hưng” được cho là của ông Trần Văn Hưng, Giám đốc Kinh doanh của Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường thời gian gần đây liên tục cập nhật những thông tin, hình ảnh mang tính chất “nhá hàng” về nhà mẫu, dự án C-River View.

Ngày 21/4/2020, facebook này đăng status “loading 90% nhà mẫu C-River View, dự là 30/4 hết dịch là chiến được rồi anh em ơi”, đồng thời nhấn mạnh: “Lần đầu tiên xuất hiện nhạc nước tại Bình Dương trong khu nhà mẫu”. Kèm theo đó là một loạt các hình ảnh nhà mẫu C-River View.

Trước đó, vào ngày 7/4/2020 cũng có đăng “tút” gây tò mò, gợi mở về dự án C-River View kèm theo hình ảnh phối cảnh và mặt bằng điển hình, hé lộ một khu căn hộ thứ hai của Chánh Nghĩa Quốc Cường (Công ty do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, thường gọi là Cường đô la, làm chủ) mang tên C-River View.

Ở bài trước, tôi đã cập nhật thông tin này. Các nhà đầu tư có thể xem chi tiết tại đây.

Cần nhấn mạnh rằng, trước C-River View thì khu căn hộ C-SkyView là dự án đầu tay của Chánh Nghĩa Quốc Cường, công ty do Cường đô la thành lập sau ông rời khỏi vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai của mẹ.

C-SkyView được vị thiếu gia này đặc nhiều kỳ vọng, gây được ấn tượng, góp phần làm nóng thị trường căn hộ Bình Dương.

S-SkyView, dự án đầu tay của Chánh Nghĩa Quốc Cường dính lùm xùm chưa hoàn thành móng nhưng vẫn được Sở Xây dựng Bình Dương chấp thuận được bán nhà ở hình thành trong tương lai

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, C-SkyView vướng vào lùm xùm khi nhiều đơn vị báo chí đăng tải thông tin Sở Xây dựng Bình Dương đã ưu ái, thậm chí còn dùng từ “bảo kê” cho dự án C-SkyView được bán nhà hình thành trong tương lai khi dự án vẫn chỉ là bãi đất trống, chưa hoàn thành phần móng theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *