Cận cảnh tiện ích “đẹp như mơ” của Khu căn hộ Feliz en Vista đang được CapitaLand bàn giao

Cùng GiaPhuLand xem Cận cảnh tiện ích “đẹp như mơ” của Khu căn hộ Feliz en Vista đang được CapitaLand bàn giao nhé!

Feliz en Vista là dự án thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam, được triển khai và chào bán ra thị trường vào năm 2016, ghi dấu ấn với việc nhanh chóng tiêu thu hết chỉ trong thời gian ngắn. Dự án được cất nóc hồi tháng 4/2019.

Tọa lạc tại P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM, Feliz en Vista cung cấp cho thị trường 973 căn hộ và tòa Somerset Feliz HCM sở hữu 154 căn hộ dịch vụ được quản lý bởi The Ascott Limited, công ty con thuộc sở hữu của CapitaLand.

Ngoài vị trí đắc địa, Feliz en Vista còn nổi bật bởi rất nhiều tiện ích với thiết kế độc đáo và khác biệt, bao gồm hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời và đường bộ hành chân mây…

Review Bất động sản cập nhật những hình ảnh đẹp long lanh của các tiện ích tại dự án này và theo ông Andre Lim, Tổng GĐ khu vực miền Nam, CapitaLand Việt Nam: Công ty sẽ tiếp tục xây dựng Feliz en Vista trở thành một cộng đồng cư dân sôi động ở Q.2 như các “đàn anh” trước đó là The Vista, Vista Verde và D2Eight.

Khu vực đại sảnh tòa Cruz

Khu vực đại sảnh tòa Berdaz

Khu vực hồ bơi

Sân tennis, rạp chiếu phim ngoài trời

Khu vực phòng Gym

Hiện tại phần lớn các tiện ích này đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng để phục vụ cho các cư dân đã nhận bàn giao căn hộ.

Feliz en Vista cũng là dự án đạt nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm giải “Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 cấp; giải “Dự án có thiết kế xuất sắc”, “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc” và “Dự án có thiết kế xuất sắc” do PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 cấp.

Feliz en Vista còn là dự án đầu tiên của CapitaLand Viêt Nam đạt được giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh “Green Mark Gold” do “Cơ quan Quản lý Xây dựng và Nhà ở tại Singapore” (Building and Construction Authority of Singapore) cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *