Cận cảnh khu đất rộng 6,2 hecta ở Nhà Bè của Keppel Land và Phú Long chuẩn bị phát triển dự án Celesta Rise

Cùng GiaPhuLand xem Cận cảnh khu đất rộng 6,2 hecta ở Nhà Bè của Keppel Land và Phú Long chuẩn bị phát triển dự án Celesta Rise nhé!

Thông tin dự án Celesta Rise sắp ra mắt thị trường khu Nam đang thật sự trở thành một tin tốt cho toàn thị trường TP.HCM trong bối cảnh nguồn cung dự án chung cư đang rất khan hiếm. Đồng thời, việc dự án Celesta Rise “xuất hiện” cũng mở ra cơ hội đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Nguyễn Hữu Thọ đang được mệnh danh là cung đường tỷ đô của khu Nam, khi mà trong năm 2020 này nhiều dự án căn hộ đang đồng loạt triển khai, góp phần gia tăng nguồn cung trên thị trường.

Đây là khu vực nằm giáp ranh với Phú Mỹ Hưng hiện đại

Theo tìm hiểu, đại diện pháp luật, tiến hành triển khai dự án sẽ là công ty cổ phần đầu tư địa ốc Phú Lộc với 60% là của Keppel Land và 40% của Phú Long. Được biết, đây là lần đầu tiên Phú Long hợp tác với một doanh nghiệp bất động sản nước ngoài. Ba lô đất này nằm cách nhau 400m, trải dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 7.400 tỷ đồng.

Cụ thể, Công ty TNHH Keppel Land đã thông qua công ty con là Monestine, ký kết thoả thuận với Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long để mua lại 60% cổ phần trong ba lô đất có tổng diện tích 6,2 ha, với giá trị chuyển nhượng 1.304 tỷ đồng.

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel có trụ sở đặt tại Singapore. Tập đoàn này có các ngành kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở hạ tầng. Tập đoàn Keppel hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Công ty CP Địa ốc Phú Long là doanh nghiệp phát triển các dự án bất động sản tại TP.HCM và là thành viên Tập đoàn Sovico Holdings, sở hữu danh mục những dự án quy mô lớn toạ lạc tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Các dự án nổi bật gồm khu đô thị Dragon City và Dragon Village tại TP. HCM.

Tổ hợp Dragon Hills của Phú Long

Dự án mới này nằm đối diện với các dự án của Phú Long

 

 

Cùng nằm trên một cung đường, nhiều dự án lớn cũng đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng

 

Dự án Celesta Rise nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ có thể nói rất tiềm năng, với hàng loạt siêu dự án sắp được triển khai tại đây. Cùng với việc Keppel Land và Phú Long là hai doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản “bắt tay” để triển khai dự án, trên khu đất có vị trí đẹp nằm ngay mặt tiền đường.

Celesta Rise được quy hoạch trên tổng diện tích đất 6,2 ha được chia làm ba giai đoạn, có quy mô gồm 5 block cao 21 tầng, với tổng cộng 2.400 căn hộ và các căn hộ thương mại. Theo đó, giai đoạn một của dự án sẽ được triển khai xây dựng trên diện tích khu đất 27.810 m2 với khoảng 923 căn hộ và 34 căn hộ thương mại. Theo đó, các căn hộ để ở có diện tích dao động từ 48,8 m2 – 105 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ; căn hộ thương mại có diện tích dao động từ 170 m2 – 190 m2.

Tuy nhiên, dọc trục đường Nguyễn Hữu Thọ với tốc độ phát triển khá nhanh trong khi hạ tầng giao thông không theo kịp, trở nên quá tải. Và đây cũng chính là điểm bất lợi, dẫn đến tình trạng tắt đường, kẹt xe vào giờ cao điểm khi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Giai đoạn 1 của dự án, sẽ được khởi động vào quý 1/2020 sau khi được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Giá bán căn hộ được tham khảo tại dự án Celesta Rise. Cụ thể, giá trung bình rơi vào khoảng từ 45 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT), bàn giao thô. Giá trung bình 50 triệu/m2, bàn giao nhà hoàn thiện, sàn, tường sơn, ổ cắm, công tắc điện, thiết bị vệ sinh, kệ bếp và thiết bị bếp, máy lạnh, máy nước nóng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *