Bán đất xã Phước Bình Long Thành, Có nên mua?

Đôi nét về xã Phước Bình huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô Xã Phước Bình có diện tích 36,74 km², dân số từ năm 1999 là 8009 người, mật độ dân số đạt 218 người/km.
Xã Phước Bình tiếp giáp với thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sức hút mới của huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

khu công nghiệp phước bình

Tại Long Thành nói chung, sân bay quốc tế Long Thành đang là một nguyên nhân lớn thu hút các nhà đầu tư tranh nhau về đây xây dựng dự án. Ngoài ra tại Xã Phước Bình cụm khu công nghiệp Phước Bình cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bất động sản nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Khu công nghiệp phước bình long thành

Tháng 2/ 2019, người dân Đồng Nai vừa chào đón việc thành lập khu công nghiệp Phước Bình Long Thành Đồng Nai. Với qui mô 749.635m2, tọa lạc tại ấp 4, với đặc điểm là khu CN nhẹ đa dạng ngành nghề, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên sản xuất công nghiệp sạch, ít gây hại tới môi trường.

Đồng thời, dự án Khu công nghiệp Phước Bình còn giúp di dời các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng không phù hợp với quy hoạch của địa bàn tỉnh Long Thành.

  • Với 40% diện tích đất sản xuất dành cho sản xuất vật liệu xây dựng.
  • 60% dành cho đa ngành nghề

Bất động sản tại xã Phước Bình Long Thành tiềm năng ra sao?

đất vường phước bình long thành
  • Hiện nay đất nền phước bình, đất sào hay đất vườn xã Phước Bình Long Thành đang rộ lên như một cơn sốt khi mà nhiều tuyến đường bắt đầu đi ngang qua đây.
  • Khu công nghiệp về đây đồng nghĩa dân cư sẽ tập trung đông đúc về đây, nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt phục vụ công việc sẽ tăng điều này làm giá đất phước bình long thành đang ngày càng tăng lên.
  • Tuy nhiên vẫn còn nhiều lô đất, vị trí đắc địa, di chuyển thuận tiện, lại gần các khu tiện ích nếu như biết tìm các đầu mối chuyên nghiệp.
    Tại Long Thành, nhắc đến đất vườn Phước Bình, đất sào Long Thành, đất thổ cư Phước bình ở tất cả các xã của Long Thành thì không thể nhắc tới một địa chỉ tin cậy đó là giaphuland.com/dat-long-thanh/
đất vườn phước bình
đất vườn phước bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *