AKA Furniture Group khai trương Trung tâm nội thất tại Hà Nội [New]

Mới đây, AKA Furniture Group đã lựa chọn Nhà Xinh và những thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới như BoConcept, Calligaris, Ligne Roset, Lago để ra mắt trung tâm nội thất hơn 3.000m2 tọa lạc tại 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Trung tâm nội thất sẽ chiếm trọn 1 tầng của TTTM Sun Plaza Thụy Khuê nằm ngay khu vực trung tâm đắc địa, thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng tại Hà Nội. Với sự góp mặt của những thương hiệu nội thất cùng nhiều phong cách khác nhau, trung tâm nội thất này sẽ là một điểm đến thích hợp cho những ai yêu thích nội thất và trang trí nhà cửa.

AKA Furniture Group là tập đoàn sở hữu độc quyền những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam và quốc tế như Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Baxter, Ligne Roset, Savio Firmino, Lago,… Tập đoàn hiện đang sở hữu hệ thống 30 showroom lớn tại Hà Nội và TP.HCM.

Nguồn:
DoanhnhanPlus.vn

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: AKA Furniture Group khai trương Trung tâm nội thất tại Hà Nội [New], AKA Furniture Group khai trương Trung tâm nội thất tại Hà Nội [New], AKA Furniture Group khai trương Trung tâm nội thất tại Hà Nội [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *