25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị [New]

Nghệ thuật treo tranh trừu tượng là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và sự thú vị cho bức tường nhà bạn. 25 tác phẩm nghệ thuật trừu tượng được giới thiệu sau đây, từ màu đen và trắng nổi bật, đến tông màu đỏ mềm mại với các điểm nhấn kim loại và màu xanh lam lấy cảm hứng từ đại dương…, sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí cho tường nhà thêm thú vị.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-1

Bức tranh trừu tượng hiện đại màu xanh này của Angela Bisson, được lấy cảm hứng từ sự lạc quan vào thời kỳ giữa thế kỷ.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-2

Bức tranh trừu tượng cực lớn này đã được tạo ra bởi Matt Sakuta, một họa sĩ tự học sống ở Grand Rapids, Michigan.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-3

Annie, nhà thiết kế và chủ cửa hàng tại ELWA, đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên canvas lấy cảm hứng từ các đường nét và màu sắc của đá cẩm thạch.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-4

TrendGallery chia sẻ rằng tác phẩm nghệ thuật trừu tượng màu xám lớn này được lấy cảm hứng từ bề mặt được nhân đôi của nước, với các hình dạng tối trên nền sáng gợi lại sự phản chiếu của tiếng sét trong ao nước.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-5

Bộ đôi tác phẩm trừu tượng này của Little Valley Studio, kết hợp màu hồng mềm mại và màu xám thể hiện một diện mạo hiện đại.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-6

Họa sĩ và nhà thiết kế đồ họa Anna Skomorovsky ở Toronto đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng lấy cảm hứng từ các đợt sóng biển. Tác phẩm được làm từ nhựa cây dùng trong hội họa và sơn acrylic vẽ trên bảng gỗ.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-7

Bức ảnh nghệ thuật đầy màu sắc này từ một tác phẩm gốc của Angela Bisson, được lấy cảm hứng từ một đường chân trời trừu tượng hiện đại giữa thế kỷ.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-8

Họa sĩ Irena Orlov ở Los Angeles, đã tạo ra Amazed 2, tác phẩm nghệ thuật trừu tượng đầy màu sắc với các sắc thái khác nhau của màu hồng, màu tím, màu lam, màu xám và màu nâu.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-9

Anna Skomorovsky đã tạo ra Spring Fog in the Mountains, một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng được lấy cảm hứng từ phong cảnh núi non.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-10

Họa sĩ Ethan Hill đã tạo ra một bức tranh to quá khổ để đưa ra tuyên bố mạnh mẽ với hình ảnh trừu tượng táo bạo mà chỉ sử dụng hai màu đen và trắng.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-11

Sử dụng dao palette (palette knife), nghệ sĩ Nikki Chauhan đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật có màu xanh mòng két, đen và trắng này với những vết màu nổi trên bề mặt.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-12

Có tên là I’m a Mess, tác phẩm nghệ thuật trừu tượng nguyên bản này của Kate Wiebe là sự kết hợp của hỗn hợp màu sắc như hồng, trắng, vàng và những sắc thái khác nhau của màu xanh: xanh dương, xanh mòng két, xanh lá cây.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-13

Bộ ba bức tranh in được đóng khung này được sản xuất tại Canada và có thể treo tranh theo cả chiều dọc và chiều ngang.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-14

Họa sĩ đa ngành Lisa Carney đã tạo ra một bản in tinh xảo được lấy từ bức tranh acrylic nguyên bản Pink Summer của cô ấy.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-15

Với tiêu đề Lagoon, bộ đôi tranh nghệ thuật trừu tượng này được tạo ra bởi Eva Bassano, một họa sĩ, nhà trang trí và thiết kế nội thất ở Kiev, Ukraine.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-16

Dia Modern Design đã tạo ra một bộ hai bức tranh nghệ thuật treo tường hiện đại mà bạn có thể download và in bằng kỹ thuật số.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-17

Trong tác phẩm nghệ thuật acrylic được thực hiện thủ công, Kate Wiebe sử dụng màu sắc tự nhiên để tạo ra một hình dạng trừu tượng trông giống như những con sóng biển đang cuộn trào.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-18

Bức tranh treo tường trừu tượng nguyên bản và rực rỡ này đã được tạo ra bởi OAK, một họa sĩ gốc Hàn Quốc hiện đang sống ở Canada.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-19

Họa sĩ Christine Mey đã tạo ra một đại dương trừu tượng màu tím và vàng có tiêu đề Gilded tide waters.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-20

Tác phẩm Reverie của Heather Vann thuộc trường phái nghệ thuật trừu tượng, một sự kết hợp màu sắc tài tình: màu xanh, vàng, đen và bạc, với các điểm nhấn bằng màu đồng.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-21

Bức tranh nghệ thuật trừu tượng màu hồng và xám này của ElenasPrintedArt, được in trên lớp canvas không chứa axit được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về tuổi thọ của phòng trưng bày và bảo tàng.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-22

Sau khi download, bức tranh nghệ thuật này được in bằng kỹ thuật số bởi Emily Wood của JettyHome, sử dụng màu hồng phấn và xanh chàm để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật màu nước trừu tượng mềm mại.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-23

Bản in bức tranh cảnh biển khổ lớn này của ElenasPrintedArt, sử dụng màu xanh lam, đen, tím và trắng để tạo ra một thiết kế trừu tượng dưới nước.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-24

Họa sĩ Christine Mey đã tạo ra bức tranh trừu tượng nguyên bản có tên Dry Ice Landscape đề cập đến phong cảnh đại dương.

25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị-25

Tác phẩm nghệ thuật này của GALLO Artiste Peintre có tên In My Head, là kết hợp nhiều màu sắc để tạo ra một thiết kế hiện đại trừu tượng.

Cùng GiaPhuLand xem qua bài viết nhé!
Từ khóa: 25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị [New], 25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị [New], 25 thiết kế tranh nghệ thuật trừu tượng cho bức tường thêm thú vị [New]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *