#1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ

CÙNG GIAPHULAND.COM XEM QUA #1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NHÉ!

Đầu năm 2020giaphuland.com cập nhật các thông tin mới nhất các Dự án đất nền Cần Giờ về các nội dung trọng điểm gồm: Thông tin Quy hoạch tại Cần Giờ như thế nàoGiá đất cần giờ hiện nay như ra sao?, Các dự án do Tập đoàn VinGroup tại Cần Giờ?, Có nền mua Đất Dự án Cần Giờ trong năm 2020?.

quy hoach khu do thi can gio - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Thống kê Các Dự án Đất nền tại Cần Giờ trong năm 2020

Báo cáo mới nhất của HĐND TP.HCM việc điều chỉnh & lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 mở rộng Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ 2.870ha tại khu vực xã Long Hòa & thị trấn Cần Thạnh – Huyện Cần Giờ. Ngoài ra thì UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ kiến nghị Thủ Tướng Chính Phủ chấp thuận chủ trương lập và phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phân khu huyện Cần Giờ song song với quá trình nghiên cứu điều chỉnh Quy hoạch chung Tp.HCM.

dieu chinh quy hoach can gio - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch 1/5.000 huyện Cần Giờ

Tháng 6/2019, UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã chấp thuận triển khai ý tưởng lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 trên địa bàn huyện Cần Giờ. Ngoài việc phát triển Cần Giờ thành Khu đô thị du lịch biển quy mô lớn nhất tại Việt Nam đồng thời phải bảo tồn hệ sinh thái của khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ

GIÁ ĐẤT CẦN GIỜ HIỆN NAY NHƯ RA SAO?

Trong tháng 2/2019 thì giá đất bình quân tại Huyện Cần Giờ tăng khá mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, từ mức 13,1 triệu/m2 lên mức hơn 16,7 triệu/m2. Hiện nay, xã Bình Khánh vẫn là địa phương có mức giá đất trung bình cao nhất toàn huyện ở mức 18,9 triệu đồng/m2 do thông tin UBND TP HCM duyệt phương án thiết kế Cầu Cần Giờ

thiet ke cau can gio - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Cầu Cần Giờ dài 3,4 km với 4 làn xe, sẽ thay thế cho phà Bình Khánh, kết nối huyện Cần Giờ với Quận 7

Đường Rừng Sác thuộc xã Bình Khánh (đoạn gần phà Bình Khánh) đang là khu vực có giá đất cao nhất tại huyện Cần Giờ, tuy nhiên quỹ đất để giao dịch ở đây gần như đã không còn do người dân không muốn bán đất mà muốn giữ lại để kinh doanh.

gia dat duong rung sat can gio - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Hình ảnh Đường Rừng Sác Huyện Cần Giờ

Hiện tại, xã Bình Khánh vẫn là địa phương có mức giá đất trung bình cao nhất toàn huyện – ở mức 18,9 triệu đồng/m2, bám sát nút phía sau là thị trấn Cần Thạnh với mức giá 16,7 triệu đồng/m2. Đây là 2 khu vực được xem là tâm điểm của giá đất nền hot nhất tại Cần Giờ hiện nay. Cụ thể, giá đất tại xã Long Hòa chỉ 10,5 triệu đồng/m2; tại xã Tam Thôn Hiệp là gần 6,6 triệu đồng/m2; xã Lý Nhơn 5,8 triệu đồng/m2 và xã An Thới Đông chỉ 2,7 triệu đồng/m2.

gia dat can gio binh quan 2019 - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Biểu đồ Giá đất bình quân tại Huyện Cần Giờ

Huyện Cần Giờ có 5 trục đường chính có giá đất cao nhất Huyện là:

  1. Đường Duyên Hải, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ có giá: 26,3 triệu/m2
  2. Đường Rừng Sác, xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ có giá: 26 triệu/m2
  3. Đường Đào Cừ, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ có giá: 23 triệu/m2
  4. Đường Hà Quang Vóc, xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ có giá: 18,9 triệu/m2
  5. Đường Lê Hùng Yên, xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ có giá: 18,2 triệu/m2.
gia dat cao nhat tai 5 tuyen duong can gio - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Giá đất trung bình của 5 trục đường chính tại Cần Giờ

CÁC DỰ ÁN DO TẬP ĐOÀN VINGROUP TẠI CẦN GIỜ?

Dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ gần 10 tỷ USD: Công ty CP Đô thị du lịch Cần Giờ (thuộc tập đoàn Vingroup) đã nộp hồ sơ đề nghị mở rộng dự án từ quy mô 600 ha lên 2.870 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến trên 214.000 tỷ đồng.

Quy mô Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ 2.870 ha gồm các hạng mục: Đất ở gồm nhóm nhà ở, công trình dịch vụ đô thị cấp đơn vị ở, cây xanh công cộng cấp đơn vị ở có quy mô hơn 750 ha (khoảng 26,1%); còn lại trên 2.119 ha là đất cho các công trình dịch vụ cấp đô thị, cây xanh, công trình đấu nối hạ tầng kỹ thuật và đất an ninh quốc phòng…

Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Vị trí Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

CÓ NÊN MUA ĐẤT DỰ ÁN CẦN GIỜ TRONG NĂM 2020?

Huyện Cần Giờ là nơi duy nhất có Biển của Thành Phố Hồ Chí Minh, chính vì thế mà Cần Giờ là huyện có tiềm năng phát triển vượt trội nhất để trở thành 1 khu trung tâm kinh tế du lịch tại khu vực. Hiện nay, Dự án xây cầu Cần Giờ đang được nghiên cứu triển khai trong thời gian tới, nếu cây cầu này đi vào hoạt động thì người dân Tp.HCM thay vì đi biển gần nhất là Biển Vũng Tàu mất khoảng 3 tiếng ~ 120 km, thì đi Biển Cần Giờ chỉ mất khoảng 40 phút ~ 45 km sẽ là lựa chọn của đa số người dân Sài Gòn vào dịp cuối tuần & Lễ tết.

Chính vì ưu thế về địa lý là 1 Huyện của Tp.HCM và là bán đảo duy nhất hướng ra biển, thì Cần Giờ về lâu về dài sẽ là nơi phát triển du lịch trọng yếu nhất thành phố. Giá đất vì thế sẽ tăng cao khi hạ tầng giao thông cũng như các cơ sở lưu trú, địa điểm du lịch được cải thiện và nâng cấp.

Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ 2.870ha - DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ NĂM 2020

Với nguồn lực to lớn đang ở dạng tiềm năng, Cần Giờ sẽ chuyển mình phát triển và bứt phá trong thời gian tới. Áp lực lớn nhất khi đầu tư vào Cần Giờ là ôm đất trong thời gian khá dài để chờ đợi Khởi công Xây Cầu Cần Giờ đồng thời biến Huyện này thành một Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

Đây không phải là một việc dễ dàng đối với nhà đầu tư lướt sóng, tiềm lực tài chính hạn chế. Những cuộc đua đường trường kiểu này đòi hỏi vốn lớn và kiên trì mới có thể gặt hái thành công ở chặng cuối.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất các dự án đất nền tại Cần Giờ triển khai trong thời gian sắp tới

Từ khóa: Mặt bằng #1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ; bảng giá #1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ; lịch thanh toán #1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ; tiến độ #1 DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN GIỜ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *